ซานี่ไทยยนต์ Service Tour 2023 ซานี่ เซอร์วิส พร้อมเคียงข้างคุณตลอดไป ของบริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด โดยจะทำการจัดส่งรถบริการอย่างน้อย 60 คัน และวิศวกรบริการประจำมากกว่า 100 คน ในการตรวจสอบ รถขุด รถตัก รถเจาะ และชุดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้กับลูกค้าของ ซานี่ ทั่วประเทศ

     นาย เฉิน เจีย หยวน ประธานกรรมการบริษัท ซานี่ เฮฟวี่ แมชชีนเนอรี่ จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด  งาน “ซานี่ไทยยนต์ Service Tour 2023 ซานี่ เซอร์วิส พร้อมเคียงข้างคุณตลอดไป” ของบริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด โดยจะทำการจัดส่งรถบริการอย่างน้อย 60 คัน และวิศวกรบริการประจำมากกว่า 100 คน ในการตรวจสอบ รถขุด รถตัก รถเจาะ และชุดผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ให้กับลูกค้าของ ซานี่ ทั่วประเทศ เน้นการตรวจสอบไส้กรอง น้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ น้ำมันไฮดรอลิค และการปล่อยมลพิษของน้ำมันเชื้อเพลิง การบำรุงรักษาและการตรวจสอบประสิทธิภาพของเครื่องจักร

     นอกจากนี้ยังมีการตรวจเช็คประสิทธิภาพของเครื่องจักร รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพของเครื่องปรับอากาศ การทำความสะอาดระบบระบายความร้อน การปรับปรุงการซีลห้องโดยสาร และการฝึกอบรม “ควรรู้ ควรทำเป็น” แก่ลูกค้าและผู้ใช้งาน การจัดการกับปัญหาเครื่องจักรของลูกค้าที่ยังคงค้างอยู่ และการสนับสนุนส่งเสริมการใช้แพลตฟอร์ม EVI ในการจัดการอย่างอัจฉริยะของเครื่องจักร เป็นต้น โดยเริ่มออกปฏิบัติงานแล้วตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566 เป็นต้นมา ทั้งนี้กิจกรรม “Service Tour” ได้มีการจัดให้กับลูกค้าติดต่อกันมาเป็นระยะเวลา 8 ปีแล้ว

SANY Service tour 2023