รถเจาะ

คลิป VDO โรงงานผลิตรถเจาะ แท่นขุดเจาะ ที่ทันสมัย ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ดีเยี่ยม ทำให้คุณมันใจได้ว่า เครื่องจักร SANY รถเจาะ แท่นขุดเจาะ สามารถทำงานได้ดี มีประสิทธิภาพเยี่ยม

รถเจาะ แท่นขุดเจาะ แท่นขุดเจาะแบบหมุน เป็นคุณสมบัติรุ่นคลาสสิก ที่มีประสิทธิภาพสูงใช้เชื้อเพลิงน้อยฉลาด และยืดหยุ่น เหมาะสำหรับการขุดเจาะดินแข็ง งานฐานรากเสาเข็ม แบบหล่อ ในสถานที่ในงานวิศวกรรมโยธา ระบบการทำงานที่ชาญฉลาด ระบบไฮดรอลิกขั้นสูง และแชสซีกว้างหนัก ทำให้การดำเนินงาน มีประสิทธิภาพปลอดภัย และมั่นคง

ห้องควบคุมปลอดภัย สะดวกสบาย
ห้องควบคุมผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ การตกแต่งภายในที่หรูหรา, มองเห็นด้านนอกได้อย่างกว้างขวาง เบาะนั่งลดแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวน ทำให้คุณรู้สึกสบายขึ้น

เทคโนโลยีการผลิตชั้นนำ
การประกอบเครื่องจักรซานี่ ถูกแบ่งออกเป็น 2 line การผลิต คือ สายผลิตRGV และหุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ มีศูนย์เครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง การใช้กระบวนการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องโครงสร้างที่แข็งแรง และถูกต้อง ทนทาน

ง่ายต่อการบำรุงรักษา
– การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องออกแบบให้วาล์วท่อระบายน้ำอยู่ภายนอกฝาครอบ ทำให้สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน โดยไม่ต้องถอดฝาครอบออก
– ใช้ฝาครอบที่มีขนาดใหญ่ สามารถเปิดฝาเเละทำความสะอาดได้ทันที สะดวกสบายในการบำรุงรักษา