ข่าวสาร

รวบรวมข่าวสาร SANY

รวบรวมข่าวสาร รถขุด รถตัก รถขุดล้อยาง รถเจาะ อัพเดททุกข่าวสาร ของบริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ของบริษัทได้ผ่านช่องทาง Website หรือช่องทาง Social ต่างๆ ของรถขุด SANY เพื่อไม่ให้พลาดกิจกรรม หรือโปรโมชั่นสำคัญของบริษัท

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว สำหรับลูกค้า นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) นี้ เนื่องจากนโยบายนี้ อธิบายถึงวิธีการที่บริษัทฯ ปฏิบัติต่อข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอ่อนไหวของท่านในฐานะลูกค้าหรือบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการทาสัญญาซื้อ ขายเช่นการเก็บรวบรวม

อ่านต่อ »
ความสำคัญของการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และไส้กรองอย่างสม่ำเสมอ

ความสำคัญของการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และไส้กรองอย่างสม่ำเสมอ

การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และไส้กรองอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้ระบบการทำงานของเครื่องยนต์ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ความสำคัญของการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง และไส้กรองอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องยนต์เป็นการรักษาเครื่องยนต์ การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันตามระยะเวลาตามกำหนดเป็นการล้างทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่ในเครื่องยนต์ ซึ่งเป็นการนำน้ำมันเก่านำออกไปจากเครื่องยนต์ และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันใหม่แทน ซึ่งการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันใหม่เข้ามาจะช่วยให้เครื่องยนต์ตอบสนองได้ดีกว่าเดิม

อ่านต่อ »
การดูแลรักษารถขุดอย่างถูกวิธี

การบำรุงรักษารถขุด อย่างถูกวิธี

การบำรุงรักษารถขุด การบำรุงรักษารถขุด การยืดอายุการใช้งานของรถขุด รถขุดดิน หรือรถแบคโฮ แม้ว่ารถขุดไฮดรอลิก จะมีความทนทาน แต่ก็ไม่คงกระพัน อายุการใช้งานของเครื่องจักรจะแตกต่างกันไปตามทักษะการใช้งาน และสภาพการบำรุงรักษาของผู้ปฏิบัติงานนั้นๆ 

อ่านต่อ »
SANY Service tour 2023

SANY Service Tour 2023

ซานี่ไทยยนต์ Service Tour 2023 ซานี่ เซอร์วิส พร้อมเคียงข้างคุณตลอดไป ของบริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด

อ่านต่อ »
SANY ช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว

SANY รวมช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว

สถานะการการณ์แผ่นดินไหวตุรกี-ซีเรีย แผ่นดินไหวสร้างความสูญเสียนับหมื่นชีวิต และยังสร้างความเสียหายให้กับตึก อาคาร บ้านเรือน ทำให้ครอบครัวจำนวนมากต้องการที่พักพิงฉุกเฉิน และสิ่งของบรรเทาทุกข์ อาทิ เสื้อผ้า อาหาร

อ่านต่อ »

สารจากSANY

     บริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า STY นับตั้งแต่ก่อตั้งในวันที่ 13

อ่านต่อ »
สารจาก คุณยศวัฒน์ เรืองรักษ์ลิขิต

สารจาก คุณยศวัฒน์ เรืองรักษ์ลิขิต

     คำว่า “ชีวิต คือ การเผชิญหน้ากับความเปลี่ยนแปลง” อาจฟังดูคล้ายกับสิ่งที่เป็นเพียงเรื่องที่จับต้องไม่ได้ และมันอาจเป็นนามธรรมเกินกว่าจะเข้าใจ แต่สำหรับผมและบริษัท ซานี่

อ่านต่อ »

วิธีเปลี่ยนฟันบุ้งกี๋

วิธีเปลี่ยนฟันบุ้งกี๋ ขั้นตอนเตรียมก่อนเปลี่ยนอุปกรณ์ วิธีเปลี่ยนฟันบุ้งกี๋ 1. วางอุปกรณ์และอะไหล่ต่างๆ บนพื้นที่มั่นคง และดับเครื่องยนต์ พร้อมผลักเซฟตี้ล็อคให้อยู่ในตำแหน่งล็อค เพื่อความปลอดภัยในการเปลี่ยนอุปกรณ์ 2.

อ่านต่อ »
SANY EVI Evision

EVI Application

EVI Application SANY EVI Application มีการสร้างแอปพลิเคชัน สำหรับการติดตามการทำงานของเครื่องจักร เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ซึ่งสามารถดูข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ โดยสามารถดาน์โหลดได้ทั้ง

อ่านต่อ »