แบคโฮ

แบคโฮ ต้นทุนเบาๆ

แบคโฮ ต้นทุนเบาๆ

💥💥 #แบกรับต้นทุนหนักไปทำไม เปลี่ยนใจมาใช้ SANY _ป่ะละ_
.
👍 คุ้มค่ากับการลงทุน
👍 ฟรี PM ยาวๆ
👍 ฟรี ประกันภัย
👍 รถขุดประหยัดน้ำมัน
👍 เซอร์วิสทันใจด้วยบริการ 1137
.
SANY คืนทุนไว คุ้มค่ากับการลงทุน👷‍♂
ฝ่ายขาย : 061-636-3588

แบคโฮ ต้นทุนเบาๆ

แบคโฮ รถขุดขนาดเล็ก SANY จาก 3.5t-7.5t โดดเด่นด้วยความน่าเชื่อถือ การบำรุงรักษาง่าย คุ้มค่า สามารถทำงานได้ในสภาพการทำงานที่แคบ และหลากหลาย ระบบการกระจายการไหล ของโหลดไว รู้สึกไมโครเปลี่ยนแปลงของโหลด และปรับการไหล ความดันในเวลาจริงเป็นขั้นตอนที่พิถีพิถันสมบูรณ์แบบ เฟรมที่ขยายได้, บูมที่เบี่ยงเบน และแทร็กที่แลกเปลี่ยนได้ ช่วยให้มั่นใจได้ว่า รถขุดขนาดเล็ก ไม่มีหางมีประสิทธิภาพ ที่เชื่อถือได้

SANY รถขุดขนาดกลาง หรือ รถขุดขนาดกลางตั้งแต่ 20-34 ตัน เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับลูกค้า รถขุดขนาดกลาง ที่มีส่วนประกอบของไฮดรอลิ พิสูจน์โครงสร้างหนัก และช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ให้มั่นใจเสถียรภาพในการทำงาน สำหรับชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน ในสภาพการทำงานที่รุนแรง ระบบตรวจสอบระยะไกล ตรวจสอบขุดประสิทธิภาพแบบไดนามิก ในเวลาจริง และวินิจฉัยความผิดของมันจากระยะไกล
 

SANY รถขุดขนาดใหญ่ หรือรถขุดขนาดใหญ่ตั้งแต่ 35 ตัน – 80 ตัน เหมาะสำหรับงานขุดหนัก ในการขุด และการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ เช่นสนามบิน และเขื่อน เครื่องยนต์ที่รวดเร็ว และการขุดที่รวดเร็ว การสูญเสียพลังงานต่ำ และระบบลดความเร็วอัตโนมัติ

เมื่อเทียบกับรถขุดรุ่นก่อน ๆ รถขุดรุ่นใหม่นี้มีคุณสมบัติเพิ่มขึ้น 8-10% และประหยัดมากขึ้นเดิมราว 10% นอกจากนี้ยังมีรถขุดและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและเทคนิคการผลิตชั้นนำยังช่วยเพิ่มความมั่นคงและความทนทานของรถขุดและยืดอายุการใช้งานถึง 50% ยิ่งไปกว่านั้นรถขุดรุ่นใหม่ยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย แขนขุดขุดหัวยาวและปลายแหลมเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกัน

รถขุดขนาดเล็ก

รถขุดขนาดกลาง

รถขุดขนาดใหญ่