รถขุดขนาดเล็ก

รถขุดขนาดเล็ก

รถขุดขนาดเล็ก คือ รถขุดSANY ขนาดตั้งแต่ 3.5-7.5 ตัน เหมาะสำหรับการทำงานในที่แคบ ที่มีสิ่งกีดขวาง ช่วยลดความกังวลในการทำงาน ในพื้นที่จำกัดได้ดี สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นงานสวน งานก่อสร้าง ขุดท่อ ขุดดิน ขุดร่องน้ำ ขุดเจาะ เคลียริ่งพื้นที่ ปรับพื้นที่ รื้อถอนอาคาร ทุบตึก เป็นต้น

SY35U เป็นแบบ Zero Tail Swing เป็นรถขุดแบบท้ายสั้น ซึ่งส่วนท้ายของรถขุด จะไม่ยื่นออกมาจากแทร็ค ส่วน SY55C และ SY75C เป็นแบบ Conventional Tail Swing รถขุดแบบมาตรฐานที่มีส่วนท้ายยื่นเกินแทร็ค

SY55C และ SY75C เหมาะสำหรับงานขุดร่อง วางท่อระบายน้ำ และงานปรับพื้นที่ ทำงานในที่โล่ง สิ่งกีดขวางน้อย

การบำรุงรักษา และการดูแลรักษา รถขุดเล็ก ทำได้ง่ายเพียงดูแล และตรวจเช็คอุปกรณ์ก่อนใช้ และหลังใช้งาน โครงสร้างที่มีความแข็งแรง ทำให้รถขุดขนาดเล็กทำงานได้อย่างเสถียร ในระยะเวลานาน หรือทำงานในที่แคบได้สะดวก รถขุดขนาดเล็กของ SANY ได้รับการออกแบบมา เพื่ออำนวยความสะดวกในการบำรุงรักษาประจำวันอีกด้วย

รถขุดเล็กของ SANY สามาร เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถเคลื่อนย้ายด้วยรถบรรทุก รถสไลท์ สำหรับรถขุดเล็กขนาด 3.5 ตัน สามารถขึ้นรถสาลี่ได้ ใช้สำหรับในการเคลื่อนย้าย เพื่อความสะดวก รวดเร็ว และง่ายต่อการเคลื่อนย้ายไปทำงานในสถานที่ต่างๆ

รถขุดดิน SANY มีให้เลือกหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของแต่ละพื้นที่ และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยมีการแบ่งรถขุดซานี่ เป็น 3 ประเภทด้วยกัน  รถขุดขนาดกลาง เป็นรถขุดตั้งแต่ 13 ตัน ถึง 25 ตัน เหมาะสำหรับขุดดิน ขุดลอกคูคลอง งานก่อสร้าง ขุดบ่อ ถ่มที่ ทำถนน รื้อถอนตึก บ่อดิน บ่อทราย แกร่งทุกงานหนัก ประหยัดน้ำมัน รถขุดขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 35 ตัน ถึง 80 ตัน เหมาะสำหรับงานขุดหนัก อาทิ งานเหมือง งานขุดดินแข็ง งานสร้างเขื่อน งานสนามบิน งานขุดเจาะที่ต้องใช้เครื่องจักรกลขนาดใหญ่

รถขุดขนาดเล็ก (SY35U) ลักษณะSwing

Zero Tail Swing

เป็นรถขุดแบบท้ายสั้น ซึ่งส่วนท้ายของรถขุด จะไม่ยื่นออกมาจากแทร็ค จึงสามารถหมุนได้รอบตัวรถ เหมาะสำหรับการทำงานในที่แคบได้อย่างดี

ลักษณะของรถขุด Zero Tail Swing
ลักษณะของรถขุด Conventional Tail Swing

Conventional Tail Swing

รถขุดแบบมาตรฐานที่มีส่วนท้ายยื่นเกินแทร็ค มากกว่า 10 เซ็นติเมตร เหมาะสำหรับการทำงานในที่โล่ง สิ่งกีดขวางน้อย เนื่องจากหากรถมีการหมุนรอบตัว จะมีส่วนของท้ายรถยื่นออกจากแทร็ค ทำให้สมดุลในการขุดดีกว่าเดิม

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ผ่านช่องทาง Facebook รถขุด รถตัก เครื่องจักรทำถนน SANY ได้ที่เพจ MAX SANY