รถขุดขนาดใหญ่

รถขุดขนาดใหญ่

รถขุดขนาดใหญ่ คือ รถขุดขนาดใหญ่ตั้งแต่ 35 ตัน – 80 ตัน เหมาะสำหรับงานขุดหนัก ในการขุด และการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ เช่นสนามบิน และเขื่อน เครื่องยนต์ที่รวดเร็ว และการขุดที่รวดเร็ว การสูญเสียพลังงานต่ำ และระบบลดความเร็วอัตโนมัติ

เมื่อเทียบกับรถขุดรุ่นก่อน ๆ รถขุดรุ่นใหม่นี้ มีคุณสมบัติเพิ่มขึ้น 8-10% และประหยัดมากขึ้นเดิมราว 10% นอกจากนี้ยังมีรถขุดและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ อีกมากมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่การออกแบบที่ยอดเยี่ยมและเทคนิคการผลิตชั้นนำยังช่วยเพิ่มความมั่นคงและความทนทานของรถขุดและยืดอายุการใช้งานถึง 50% ยิ่งไปกว่านั้นรถขุดรุ่นใหม่ยังสามารถติดตั้งอุปกรณ์เสริมได้หลากหลาย แขนขุดขุดหัวยาวและปลายแหลมเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกัน

รถขุดดิน SANY มีให้เลือกหลายขนาด เพื่อให้เหมาะกับการใช้งานของแต่ละพื้นที่ และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยมีการแบ่งรถขุดซานี่ เป็น 3 ประเภทด้วยกัน รถขุดขนาดเล็ก ของซานี่มีขนาดตั้งแต่ 3.5 ตัน ถึง 7.5 ตันเหมาะสำหรับงานในที่แคบ สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นงานสวน งานก่อสร้าง ขุดท่อ ขุดดิน ขุดร่องน้ำ ขุดเจาะ เคลียริ่งพื้นที่ ปรับพิ้นที่ รื้อถอนอาหาร ทุบตึก เป็นต้น รถขุดขนาดกลาง เป็นรถขุดตั้งแต่ 13 ตัน ถึง 25 ตัน เหมาะสำหรับขุดดิน ขุดลอกคูคลอง งานก่อสร้าง ขุดบ่อ ถ่มที่ ทำถนน รื้อถอนตึก บ่อดิน บ่อทราย แกร่งทุกงานหนัก ประหยัดน้ำมัน

ห้องควบคุมปลอดภัย สะดวกสบาย
ห้องควบคุมผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ การตกแต่งภายในที่หรูหรา, มองเห็นด้านนอกได้อย่างกว้างขวาง เบาะนั่งลดแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวน ทำให้คุณรู้สึกสบายขึ้น

เทคโนโลยีการผลิตชั้นนำ
การประกอบเครื่องจักรซานี่ ถูกแบ่งออกเป็น 2 line การผลิต คือ สายผลิตRGV และหุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ มีศูนย์เครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง การใช้กระบวนการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องโครงสร้างที่แข็งแรง และถูกต้อง ทนทาน

ง่ายต่อการบำรุงรักษา
– การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องออกแบบให้วาล์วท่อระบายน้ำอยู่ภายนอกฝาครอบ ทำให้สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน โดยไม่ต้องถอดฝาครอบออก
– ใช้ฝาครอบที่มีขนาดใหญ่ สามารถเปิดฝาเเละทำความสะอาดได้ทันที สะดวกสบายในการบำรุงรักษา

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ผ่านช่องทาง Facebook รถขุด รถตัก เครื่องจักรทำถนน SANY ได้ที่เพจ MAX SANY