ซานี่ เทรดอิน

รับเครื่องจักรทุกยี่ห้อ จะเป็นยี่ห้อใดก็ได้ ไม่จำกัด รับเครื่องจักรอายุไม่เกิน 10 ปี เครื่องจักรที่รับต้องติดภาระการผ่อน ต้องมีเล่มทะเบียนรถ เครื่องจักรที่สภาพดี หรือเครื่องจักรสภาพชำรุด เรายินดีรับเทิร์นเครื่องจักรใหม่ให้ท่าน เพื่อให้ท่านมีเครื่องจักรใหม่ ที่ทันสมัย สนับสนุนการทำงานของท่าน

เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า เรายินดีให้คำปรึกษา #คุ้มค่า #SANY #คุ้มค่าต่อการลงทุน ไม่ว่าจะเป็น รถขุดขนาดเล็ก รถเจาะ รถตัก รถบด รถแบคโฮ รถแม็คโคร รถขุดสำหรับงานก่อสร้าง เป็นต้น

อนุมัติไว ดันทุกเคส เอกสารไม่ยุ่งยาก รับเทิร์นเครื่องจักรทุกยี่ห้อ เปลี่ยนเป็น “SANY”

เอกสารที่ต้องเตรียม มีดังนี้

1.เอกสารเล่มทะเบียน/ สัญญาซื้อขาย/ใบแจ้งจำหน่าย

2.ใบกำกับภาษี,หนังสือรับรองบริษัท (กรณีเป็นบริษัท)

3.สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน (กรณีบุคคลธรรมดา)

4.ใบตรวจเช็คสภาพ+รูปภาพรถเทรด

ซานี่ เทรดอิน เทิร์นรถเก่า ให้ราคาสูง

Trade-In เทิร์นรถเก่า

เปลี่ยนเครื่องจักรของคุณจากเครื่องเดิมให้กลายเป็นเครื่องใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการเปลี่ยนเครื่องจักร และเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานให้อีกด้วย

SANY THAIYONT เรามีบริการรับแลกซื้อเครื่องจักร โดยเพียงแค่ท่าน นำเครื่องจักรเก่า มาแลกซื้อเครื่องจักรใหม่ของ SANY ทั้งหมด วิธีง่ายๆ เพียงแค่ท่านทำการถ่ายรูป/วิดีโอ เครื่องจักรเก่าของท่านและทำการติดต่อมาหาเรา เพื่อรอการแจ้งกลับจากพนักงานขายเพียง 5 – 7 วัน เท่านั้น

เบอร์ติดต่อ 061-6363588

Email: salescenter@maxsany.co.th

 

“บริษัท ซานี่ไทยยนต์ จำกัด” ผู้แทนจำหน่ายเครื่องจักรกลหนักประเภทรถขุดดินและงานวิศวกรรมโยธาของแบรนด์ SANY แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งเกิดจากการร่วมทุนระหว่าง SANY Heavy Machinery ,SANY Asia Pacific และบริษัท ไทยยนต์ อิควิปเมนต์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท ไทยยนต์แทรกเตอร์ จำกัด ผู้นำธุรกิจเครื่องจักรกลหนักในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์อย่างยาวนาน โดยก่อตั้งและดำเนินธุรกิจในปี 2558

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่จัดจำหน่ายในประเทศไทยทั้งสิ้น 4 ประเภท แบ่งเป็น รถขุดไฮโดรลิก รถตักล้อยาง รถขุดล้อยาง รถเจาะ โดยมีเป้าหมายในการรุกตลาด จัดหาสินค้า พร้อมมอบบริการหลังการขายที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

ตลอดมา SANY เชื่อมั่นในคุณภาพของสินค้า และบริการ เพื่อธุรกิจของลูกค้า และเพื่อโลกที่ก้าวไกลของเราทุกคน เราจึงมุ่งมั่นพัฒนาเครื่องจักรกลหนัก ประเภทขุดดิน และงานวิศวกรรมโยธาที่มีคุณภาพระดับโลก ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน และทนทาน คุ้มค่า คุ้มราคา จนมียอดขายอันดับ 1 ในประเทศจีน และสามารถขยายฐานธุรกิจออกสู่ต่างประเทศได้ถึง 150 ประเทศทั่วโลก SANY ดำเนินธุรกิจภายใต้ความเชื่อที่ว่า คุณภาพสามารถเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้ได้ (Quality Changes the World) ทำให้ผลิตภัณฑ์ของซานี่ได้รับการยอมรับมากขึ้น จนกระทั่งเครื่องจักรกลหนัก SANY มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของโลก

สำหรับประเทศไทย แม้จะดำเนินงานมาเป็นระยะเวลาไม่นาน ซานี่ ไทยยนต์ ประสบความสำเร็จอย่างมากในปี 2561 โดยมียอดขายทะลุ 1,000 ล้านบาท หรือคิดเป็นการเติบโตถึง 100% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า และสามารถก้าวกระโดดขึ้นมาเป็นอันดับที่ 5 ของตลาดเครื่องจักรกลหนัก และยังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในปีต่อๆ มาจนถึงปัจจุบัน รถขุด SANY ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย