รถขุดเล็ก

รถขุดเล็ก เหมาะสมสำหรับงานเกษตร อาทิ ขุดล่องสวนทำการเกษตร ขุดดิน ลอกท่อ สำหรับการทำสวน,ไร่นา และยังสามารถนำไปใช้ในงานก่อสร้าง ที่มีขนาดแคบ หรือมีสิ่งกีดขวาง รถขุดขนาดเล็ก สามารถช่วยลดความกังวลในการทำงานในพื้นที่จำกัดได้ โดยเฉพาะรุ่น SY35U เป็นแบบ Zero Tail Swing ซึ่งเป็นรถขุดที่มีท้ายสั้น โดยส่วนท้ายจะไม่ยื่นออกมาจากแทร็ค สำหรับสามารถหมุนได้รอบทิศทาง โดยไม่ติดกับสิ่งกีดขวาง

ซึ่งในบางครั้งนอกจากช่วยในเรื่องของการเกษตร ภายในสวนและในไร่แล้ว รถขุดขนาดเล็ก ยังเหมาะกับงานขุดร่อง วางท่อระบายน้ำ และงานปรับพื้นที่ (ตีป่า) ได้เป็นอย่างดี

SY35U เป็นรถขุดตีนตะขาบแบบท้ายสั้น (ส่วนท้ายของรถขุด จะไม่ยื่นออกมาจากแทร็ค) ที่มีขนาดกระทัดรัด พร้อมกับเครื่องยนต์ยันม่าร์ และอุปกรณ์ชิ้นส่วนระดับเฟร์สคาส ทำให้สามารถแข่งขันได้เหนือกว่ารุ่นอื่นๆ เหมาะสำหรับงานดินขนาดเล็กถึงขนาดกลาง และเพื่อการทำงานที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพแม้ในสถานที่คับแคบ

  1. พร้อมกับเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง สามารถทำให้ได้งานให้ได้กำลังที่มาก สมรรถนะที่ยอดเยี่ยมกว่าคู่แข่ง
  2. ต้นทุนการจัดซื้อและบำรุงรักษาต่ำ ช่วยประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น
  3. การออกแบบท้ายสั้นในการสวิงบูมของ SY35U เหมาะสำหรับสภาพการทำงานที่แคบ และทำให้การก่อสร้างข้องคุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้น แรงขุดของบุ้งกี๋มีมากขึ้น และมีความเสถียรในการทำงานสูง

เครื่องจักรรุ่นมาตรฐานจะติดตั้งท่อน้ำมัน ของหัวกระแทกไว้พร้อมใช้งาน ทำให้ SY35U สามารถติดตั้งหัวกระแทกได้โดยตรง เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องการความแตกต่างของผู้ใช้เครื่องจักร

ด้วยกรรมวิธีในการออกแบบขั้นสูง ได้ถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงความทนทานของชิ้นส่วนโครงสร้างที่มีความแข็งแรงสูง แขนของอุปกรณ์การทำงานมีแผ่นเหล็กเสริมแรง เพื่อปรับให้เข้ากับสภาพการทำงานที่เกิดการกระแทกอย่างรุ่นแรง

รถขุดขนาดเล็ก ยี่ห้อ SANY รุ่น SY35U
รถขุดสำหรับงาน ด้านการเกษตร

สำหรับงานเกษตรกร ชาวไร่ ชาวสวน โดยสามารถช่วยงานด้านการเกษตรได้ อาทิ ขุดร่องสวน ขุดวางท่อขนาดเล็กภายในสวน ขุดหลุมสำหรับปลูกต้นไม้ ถางป่า คีบไม้ เกลียพื้นที่สำหรับภายในสวน ถอนต่อไม้ ปรับพื้นที่ในพื้นที่ทำจำกัด และอื่นๆ

รถขุดเล็ก ขุดร่องสวน ยี่ห้อ SANY รุ่น SY35U (A/C)
รถขุดขนาดเล็ก งานเกษตร ยี่ห้อ SANY รุ่น SY75C
รถขุดสำหรับ งานก่อสร้าง

รถขุดที่มีขนาดเล็ก แกร่ง แข็งแรง พร้อมลุยงานหนัก เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง ในพื้นที่จำกัด อาทิงาน วางท่อ ทุบตึก รื้อ ขุด ขน ขุดร่องน้ำ ขุดฐานราก รื้อตึก ขุดในอุโมงค์ เคลี่ยพื้นที่หน้างานก่อสร้าง กดเสาเข็ม เจาะกำแพง เจาะตึก เจาะพื้นปูน งานเจาะทำรั่ว เป็นต้น 

รถขุดเล็ก งานก่อสร้าง ยี่ห้อ SANY รุ่น SY35U
รถขุดขนาดเล็ก ยี่ห้อ SANY รุ่น SY35U

เรามีรถขุดให้เลือกตั้งแต่ขนาด 3.5 ตัน จนถึง 80 ตัน โดยรุ่นพิเศษเป็น รุ่น SY35U เป็นรุ่นขนาด 3.5 ตัน สามารถเลือกได้ว่าต้องการเป็นรุ่น Canopy (เปิดโล่ง) หรือเป็นรุ่นธรรมดาที่เป็นตู้แอร์ รถขุดซานี่ แอร์เย็นสบาย ควบคุมง่าย เบามือ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ผ่านช่องทาง Facebook รถขุดSANY ต่างๆ ได้ที่เพจ SANYTHAIYONT