รถแม็คโคร

รถแม็คโคร รถขุดดิน รถขุดไฮดรอลิค เครื่องจักรสำหรับงานขุด มาพร้อมบุ้งกี๋ที่แข็งแกร่ง ควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิค เพิ่มสามารถของรถแม็คโคร ได้ด้วยการสับเปลี่ยนอุปกรณ์เสริม ส่วนปลายแขนได้ เพื่อให้ใช้งานได้หลากหลายประเภท อาทิ หัวกระแทก หัวเจาะ หัวคีบ หัวตัด หัวหนีบ เป็นต้น

รถขุดขนาดเล็ก SANY มีขนาดตั้งแต่ 3.5 ตัน ถึง 7.5 ตัน เหมาะกับงานในที่แคบ ใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ดี รถขุดขนาดเล็ก สามารถใช้งานได้อเนกประสงค์ งานส่วน งานในไร่ งานก่อสร้าง ขุดบ่อ ขุดดิน ขุดท่อ ขุดร่องน้ำ ขุดเจาะ ปรับพื้นที่ให้เรียบ รื้อถอนอาคาร ทุบตึก

รถขุดขนาดกลาง เป็นรถขุดขนาดตั้งแต่ 13 ตัน จนถึง 25 ตัน เป็นรถขุดยอดนิยม เหมาะสำหรับงานทั่วไป จนถึงงานหนัก รถขุดยอดนิยมนี้ เหมาะสำหรับงาน ขุดหน้าดิน ขุดดิน ขุดบ่อ ขุดลอกคูคลอง งานก่อสร้าง งานบ่อทราบ ตักทราบ งานในไร่ส่วนที่มีพื้นที่เยาะ เช่นการขุดบ่อน้ำ ภายในสวน สำหรับกักเก็บน้ำตลอดทั้งปี งานขุดหน้าดินขึ้นรถบรรทุก งานก่อสร้าง สร้างเขือน เป็นต้น

รถแม็คโคร มั่นใจในเสถียรภาพ ในการทำงาน เหมาะสำหรับชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน ในสภาพการทำงานที่ค่อนข้างหนัก อึด แกร่ง ทน คุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน

รถขุดขนาดใหญ่ ตั้งแต่ 35 ตัน ถึง 80 ตัน เหมาะสำหรับงานหนัก เหมาะสำหรับงานก่อสร้าง งานเหมือง งานขุดดินที่ต้องใช้พลังการทำงานสูง เครื่องยนต์ที่พร้อม ลุยงานหนัก เหมาะสำหรับงานก่อสร้างขนาดใหญ่ พื้นที่กว้าง และการทำงานที่แข็งแกร่ง หนักหน่วง อาทิ ขุดสระ ขุดดิน ก่อสร้างอาหารขนาดใหญ่ สนามบิน สถานีรถไฟ เขื่อน โดยตัวรถขุดมีน้ำหนักการทำงานที่มาก เพื่อรองรับกับการทำงานที่ทรงพลัง เครื่องยนต์ที่พร้อมทำงาน และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างครบครัน 

เทิร์นรถขุด ได้ราคาดี

SANY รับเทิร์นรถขุด ทุกยี่ห้อ รถขุดอายุไม่เกิน 10 ปี เครื่องจักรต้องไม่ติดภาระ การผ่อน ต้องมีเล่มทะเบียนรถ เครื่องจักรอยู่ในสภาพดี เรายินดีรับเทิร์น เครื่องจักร SANY ใหม่ ให้ท่าน เพื่อให้ท่านมีเครื่องจักรใหม่ ที่ทันสมัย สนับสนุนการทำงานของท่าน เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่า เรายินดีให้คำแนะนำ และค่อยให้คำปรึกษา การออกรถขุด SANY 

“อนุมัติไว ดันทุกเคส เอกสารไม่ยุ่งยาก รับเทิร์นเครื่องจักรทุกยี่ห้อ”

ซานี่ เทรดอิน เทิร์นรถเก่า ให้ราคาสูง

เปลี่ยนรถขุดของคุณคันเก่า ให้เป็นรถขุด SANY คันใหม่ เพื่อตอบเสนอความต้องการของลูกค้า เพิ่มการทำงาน เพิ่มความคุ้มค่า

SANY THAIYONT เรามีบริการรับแลกซื้อเครื่องจักร โดยเพียงแค่ท่าน นำเครื่องจักรเก่า มาแลกซื้อเครื่องจักรใหม่ของ SANY ทั้งหมด วิธีง่ายๆ เพียงแค่ท่านทำการถ่ายรูป/วิดีโอ เครื่องจักรเก่าของท่านและทำการติดต่อมาหาเรา เพื่อรอการแจ้งกลับจากพนักงานขายเพียง 5 – 7 วัน เท่านั้น

เบอร์ติดต่อ 061-6363588

Email: salescenter@maxsany.co.th

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ผ่านช่องทาง Facebook รถขุดSANY ต่างๆ ได้ที่เพจ SANYTHAIYONT