รถขุดมือสอง SANY

เครื่องจักรมือสอง

รถขุดมือสอง เครื่องจักรมือสอง เป็นรถขุด หรือเครื่องจักรคุณภาพดี อายุเครื่องจักรไม่เกิน 10 ปี เป็นเครื่องจักรที่ ผ่านการตรวจสภาพเครื่องจักร โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญแล้ว เครื่องจักรมือสองทุกคัน ที่ SANY จำหน่าย มีการรับประกันอายุการใช้งาน ตามเงื่อนไขทุกคัน ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า เครื่องจักรมือสองนี้ ได้มาตรฐาน ผ่านการตรวจเช็คสภาพอย่างดี รถขุดมือสอง พร้อมใช้งานได้จริง

ท่านสามารถนำเครื่องจักรไปใช้งานได้อย่างสบายใจ เพราะเป็นเครื่องจักรมือสองที่ได้มาตรฐาน และเรามีข้อเสนอสุดคุ้มมากมาย ให้ลูกค้า เรารับรองว่า ซื้อซานี่ คุ้มค่า คุ้มราคา แน่นอน เราจำหน่ายแต่เครื่องจักรคุณภาพเท่านั้น

บริการหลังการขายจาก ซานี่ ไทยยนต์ เราให้บริการด้วยความจริงใจ ใส่ใจทุกขั้นตอน หากลูกค้ามีปัญหาในการใช้งานเครื่องจักร หรือมีข้อสงสัยในการใช้งานเรามีเจ้าหน้าที่ผู้เชียวชาญค่อยให้คำปรึกษา และดูแลเครื่องจักรของท่านตลอดอายุการใช้งาน เรามีศูนย์กระจายอะไหล่ โดยใช้อะไหล่แท้ของ SANY ซึ่งสามารถช่วยซัพพอร์ตความต้องการของลูกค้า ในการหาอะไหล่ทดแทน หรือซื้ออะไหล่เพิ่มเติมได้อีกด้วย

อะไหล่ทุกชิ้นส่วน ส่งตรงจากสำนักงานใหญ่ มาตรฐานการผลิตระดับสากล อะไหล่รถขุด อะไหล่รถแม็คโคร อะไหล่รถแบ๊คโฮ อะไหล่รถขุดดิน อะไหล่รถตัก

รถขุดมือสอง เครื่องจักรมือสอง

บริการนำเสนอรถขุดมือสอง เครื่องจักรมือสอง ผ่านการตรวจสภาพโดยทีมช่างผู้ชำนาญการ พร้อมการรับประกันอายุการใช้งานตามเงื่อนไข ให้ลูกค้าจ่ายน้อยลง แต่ใช้งานได้อย่างสบายใจ กับเครื่องจักรมือสองที่ได้มาตรฐาน พร้อมข้อเสนอสุดคุ้มสำหรับลูกค้าทุกท่าน

ศูนย์รวบรวมรถขุดมือสอง SANY มีทั้งราคาเงินสด และราคาผ่อนชำระ เป็นรถสถาพพร้อมใช้งาน หรือรถขายตามสภาพ สนใจเลือกเมนูรถขุดมือสอง

รถขุดมือสอง รถขุด มือสอง

รถขุด รถขุดดิน รถแม็คโคร รถแบคโฮ รถขุดมือสอง แบคโฮมือสอง เครื่องจักรมือสอง บริษัท ซานี่ ไทยยนต์ จำกัด เป็นศูนย์รวมรถขุดมือสอง รถแบคโฮมือสอง ของ SANY และรถแบคโฮมือสองคุณภาพดี รถขุดเครื่องจักรขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับทำงานการเกษตร ก่อสร้าง ขุดบ่อดิน ขุดบ่อทราย ขุดคูคลอง ขุดบ่อน้ำ เครื่องจักรที่ใช้ในงานก่อสร้าง เครื่องจักรที่ใช้ในเหมือง ซึ่งรถขุดมือสอง แบคโฮมือสอง จะมีตั้งแต่ขนาด 3 ตัน 5 ตัน 7 ตัน 13 ตัน 20 ตัน จนถึง 75 ตัน มีบริการจัดส่งรถขุดมือสองทั่วประเทศ และมีทีมช่างผู้ชำนาญการด้านเครื่องจักร มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี ในการช่วยบริการเครื่องจักรของท่าน

รถขุดขนาดเล็ก รุ่น SY35U, SY55C, SY75C เป็นรถขุดขนาดเล็ก ขนาด 3.5-7.5 ตัน เหมาะสำหรับงานขุดร่อง วางท่อระบายน้ำ และงานปรับพื้นที่ ทำงานในที่โล่ง สิ่งกีดขวางน้อย

รถขุดขนาดกลาง ตั้งแต่ 13-25 ตัน เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม สำหรับลูกค้า รถขุดขนาดกลาง ที่มีส่วนประกอบของไฮดรอลิค พิสูจน์โครงสร้างหนัก และช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ให้มั่นใจเสถียรภาพในการทำงาน สำหรับชั่วโมงการทำงานที่ยาวนาน ในสภาพการทำงานที่รุนแรง ระบบตรวจสอบระยะไกล ตรวจสอบขุดประสิทธิภาพแบบไดนามิก ในเวลาจริง และวินิจฉัยความผิดของมันจากระยะไกล

รถขุดขนาดใหญ่ หรือรถขุดขนาดใหญ่ตั้งแต่ 35 ตัน – 80 ตัน เหมาะสำหรับงานขุดหนัก ในการขุด และการก่อสร้างโครงสร้างพื้นฐานขนาดใหญ่ เช่นสนามบิน และเขื่อน เครื่องยนต์ที่รวดเร็ว และการขุดที่รวดเร็ว การสูญเสียพลังงานต่ำ และระบบลดความเร็วอัตโนมัติ

Sany Leasing สินเชื่อเครื่องจักรงานก่อสร้างที่จะทำให้คุณซื้อ ขาย ง่ายขึ้น

เอกสารเพื่อขอสินเชื่อ

 • กรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นเพื่อประกอบการขอสินเชื่อ (ผู้ขายจะเตรียมให้)
 • ใบเสนอราคาเครื่องจักร (จากผู้ขาย)
 • ทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภพ.20) กรณีอยู่ในระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • ใบอนุญาติต่างๆ
 • บัตรประชาชนผู้มีอำนาจลงนาม และผู้ค้ำประกัน
 • ทะเบียนบ้านผู้มีอำนาจลงนาม และผู้ค้ำประกัน
 • บัญชีกระแสรายวัน ย้อนหลัง 3 เดือน
 • สัญญางาน

กรณีนิติบุคคล ขอเพิ่มเติมดังนี้

 • หนังสือรับรอง การจดทะเบียนบริษัทฯ (ออกมาแล้วไม่เกิน 3 เดือน)
 • บัญชีรายชื่อผู้ถือหุ้น
 • งบการเงิน ย้อนหลัง 3 ปี
 • อื่นๆ (ถ้ามี)เมื่อได้รับการอนุมัติจาก

ซานี่ลิสซิ่ง ผู้ขายจะติดต่อลูกค้าเพื่อ

– ลงนามสัญญา

– ชำระเงินดาวน์

– จัดเตรียมเช็คผ่อนชำระค่างวดล่วงหน้า ตามระยะเวลาและจำนวนเงินที่ได้รับอนุมัติจากซานี่ลิสซิ่ง