รถตักยี่ห้อไหนดี

รถตัก ล้อยาง SW936

รถตักยี่ห้อไหนดี เปรียบเทียบรถตัก 3 ตัน ของประเทศไทย : โดยคำนึงถึงสัดส่วน และราคาขาย  การเปรียบเทียบส่วนใหญ่จะทำกับแบรนด์จีน

ข้อดีของรุ่น SW936K

พารามิเตอร์หลัก : รวมถึงพารามิเตอร์ รถตัก (พารามิเตอร์ ที่ไม่ใช่รูปทรง เรขาคณิต พารามิเตอร์ทางเรขาคณิต และพารามิเตอร์ประสิทธิภาพ ฯลฯ (รุ่นมาตรฐาน)

คุณภาพการทำงาน รถตักล้อยาง ของรุ่นมาตรฐานนั้นมากกว่า หรือเท่ากับบางยี่ห้อ และการทำงานมีเสถียรภาพมากขึ้น ความสูงในการขนถ่ายนั้น สูงกว่ารุ่นมาตรฐานของ บางยี่ห้อ ความสูงในการขนถ่าย ของรุ่นแขนยืดออกนั้น ใหญ่กว่ารุ่นที่เกี่ยวข้องของผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่น

บุ้งกี๋ความจุถังขนาคมาตรฐาน 2.0 Q ใหญ่กว่าผลิตภัณฑ์ รอบเวลาการทำงาน น้อยกว่าผลิตภัณฑ์ และประสิทธิภาพ ในการทำงานสูงขึ้น ส่วนประกอบ และระบบหลัก : เครื่องยนต์ ปั้มผันแปรกู่ ระบบไฮดรอลิก และระบบเบรค เป็นต้น

รถตักยี่ห้อไหนดี

Loaders Comparison เปรียบเทียบรุ่น

ระบบส่งกำลัง : กระปุกเกียร์ที่ติดตั้ง มีความทนทาน ต่อแรงกระแทก ที่แข็งแกร่งขึ้น และการทำงานที่น่าเชื่อถือ และจะทนทานยิ่งขึ้น

ระบบเบรก: เบรกบริการไฮดรอลิก เต็มรูปแบบให้การเบรกที่เชื่อถือได้ และตอบสนองได้เร็ว

ห้องโดยสาร : หน้าจอแสดงผล และควบคุมแบบบูรณาการ ขนาด 7 นิ้ว: ปุ๊มเดียวสตาร์ท; เมื่อเทียบกับการใช้กุญแจสตาร์ท แบบตั้งเดิมของผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีที่แข็งแกร่งกว่า และสะดวกกว่าในการใช้งาน สามารถช่วยลดเสียงรบกวนภายใน เบาะนั่งสบายจึงช่วยลดความเมื่อยล้า ในการทำงานของคนขับได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ผ่านช่องทาง Facebook รถขุดSANY ต่างๆ ได้ที่เพจ SANYTHAIYONT