รถตักล้อยาง

รถตัก รถตักล้อยาง

รถตักล้อยาง เคลื่อนย้ายวัสดุ สิ่งของ ตักดิน ตักสิ่งของ ตักพืชผลการเกษตร ได้ในปริมาณที่มาก ขนย้ายสะดวก โดยเฉพาะการทำงานในพื้นที่ ที่มีขนาดใหญ่ช่วยจัดการขนย้ายสิ่งของ แทนคนหรือรถแม็คโครทั่วไป ที่ไม่สามารถทำได้ หรือทำได้ค่อนข้างช้า หากใช้รถตักล้อยางจะทำงานได้สะดวก รวดเร็ว ได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งรถตักล้อยาง (Wheel Loader) เคลื่อนย้ายสะดวก สามารถทำงานได้ทุกรูปแบบ พร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ ที่ทันสมัยด้วยระบบควบคุมการทำงานที่ดียิ่งขึ้น ในส่วนของความคุ้มค่าในการลงทุน มีความทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และยังมีเซอร์วิส SANY ที่ค่อยให้บริการคำปรึกษาต่างๆ อีกด้วย

รถตักล้อยางรุ่นใหม่ ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ ที่มีมาตรฐานการปล่อยมลพิษ ยูโร 3 และได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการใช้งานหนัก จุดประสงค์เพื่อเพิ่มผลกำไรในการลงทุนของลูกค้า ออกแบบเครื่องจักรให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และเพิ่มมูลค่าตลอดอายุการใช้งาน

SANY ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายรถขุด ที่คุ้มค่า ประหยัดน้ำมัน พร้อมบริการเซอร์วิสที่ค่อยให้คำปรึกษาตลอดเวลา

รถตัก แต่ละรุ่นเหมาะกับงานประเภทใด

เรามาดูกันว่า รถตัก ซานี่ ของแต่ละรุ่น เหมาะกับการนำมาใช้งานประเภทธุรกิจใด ชนิดงานไหน เหมาะกับรถตัก รุ่นใดของซานี่
งานเกษตร พืช ไร่ เช่น ลานสินค้าเกษตร ต่างๆ เช่น โรงสีข้าว ลานมัน ลานปาล์ม ลานข้าวโพค ลานรับซื้อข้าวเปลือง โรงงานน้ำตาล โรงงานพืชเกษตร ต่างๆ โรงงานอาหารสัตว์ จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956H SY953K และ SY936K (แขนยาว – บุ้งกี๋ใหญ่)

  1. กลุ่มธุรกิจประเภท เหมือง และโรงโม่ เช่น โรงโม่หิน เหมืองหิน เมืองแร่ ต่างๆ จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956H SY966K
  2. กลุ่มธุรกิจประเภท โรงงานอุตสหกรรม ต่างๆ โรงปูน โรงกระเบื้อง จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956H SY953K และ SY936K
  3. กลุ่มธุรกิจประเภท โกดัง หรือคลังสินค้า สำหรับเก็บสินค้า อาทิ คลังสินค้าการเกษตร ปุ๋ย ขนถ่ายถ่านหิน และแร่เหล็ก จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956K และ SY953K
  4. กลุ่มธุรกิจประเภท พลังงานทางเลือก ชีวมวล เช่น โรงไฟฟ้า โรงไม้ซีก จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956H SY953K และ SY936K
  5. กลุ่มธุรกิจประเภท โรงคัดแยกขยะ จุดรับ ซื้อขยะ Recycle จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956H SY953K และ SY936K
  6. กลุ่มธุรกิจประเภท รับเหมา ก่อสร้าง ท่าทราย บ่อดิน งานหมู่บ้าน ทำถนน ประปา หรือโครงการขนาดใหญ่ จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956H SY953K และ SY936K
  7. กลุ่มธุรกิจประเภท เพล็นปูน สำเร็จรูป ตักหิน ตักทราบ ใส่ยุ้ง จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY956H SY953K และ SY936K
  8. กลุ่มธุรกิจประเภท เพล็นยางมะตอย จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY936K
  9. กลุ่มธุรกิจประเภทร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง ตักหิน ตักทราย ขายปลีก หรือใช้ในเพล็นปูนสำเร็จรูป จะเหมาะกับรถตักรุ่น SY936K

ห้องควบคุมปลอดภัย สะดวกสบาย
ห้องควบคุมผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ การตกแต่งภายในที่หรูหรา, มองเห็นด้านนอกได้อย่างกว้างขวาง เบาะนั่งลดแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวน ทำให้คุณรู้สึกสบายขึ้น

เทคโนโลยีการผลิตชั้นนำ
การประกอบเครื่องจักรซานี่ ถูกแบ่งออกเป็น 2 line การผลิต คือ สายผลิตRGV และหุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ มีศูนย์เครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง การใช้กระบวนการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องโครงสร้างที่แข็งแรง และถูกต้อง ทนทาน

ง่ายต่อการบำรุงรักษา
– การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องออกแบบให้วาล์วท่อระบายน้ำอยู่ภายนอกฝาครอบ ทำให้สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน โดยไม่ต้องถอดฝาครอบออก
– ใช้ฝาครอบที่มีขนาดใหญ่ สามารถเปิดฝาเเละทำความสะอาดได้ทันที สะดวกสบายในการบำรุงรักษา

 

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ผ่านช่องทาง Facebook รถขุด รถตัก เครื่องจักรทำถนน SANY ได้ที่เพจ MAX SANY

รถขุดล้อยาง Wheel Loader Banner-SYL956H