เครื่องจักรทำถนน

เครื่องจักรทำถนน เป็นอุปกรณ์หรือเครื่องมือที่ใช้ในกระบวนการก่อสร้างถนนหรือทางเดิน  มีหลายประเภทขึ้นอยู่กับงานหน้าที่ที่ต้องการ. นี่คือบางเครื่องจักรที่บ่งบอกถึงในบางกระบวนการสร้างถนน

รถบด หรือ “Excavator” คือเครื่องจักรที่ใช้ในงานก่อสร้างและขุดขนดินหรือวัสดุอื่น ๆ โดยมีล้อหรือรถในขณะทำงาน แต่บางครั้งอาจจะเป็นรถตีนหรือรถขับเคลื่อนตัวเองด้วยแขนกลสำหรับขุดสร้างและโยกย้ายวัสดุต่าง ๆ ที่จำเป็นในการก่อสร้าง การขุดหลุม, และงานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

รถเกรด หรือ “Motor grader” เป็นเครื่องจักรที่ใช้ในงานก่อสร้างทางหลวงหรือพื้นที่ให้ได้รูปทรงที่ต้องการ โดยมีล้อหน้าแบบหลังคาเครื่องที่สูง และมีดตัดที่ตั้งอยู่ด้านล่างของเครื่อง มีลักษณะที่สามารถปรับระดับที่ต้องการได้ ทำให้สามารถทำงานในการปรับปรุงระดับพื้นที่ให้ได้ตามมาตรฐานที่กำหนดไว้

การเลือกใช้เครื่องจักรทำถนนขึ้นอยู่กับลักษณะของโครงการ และวัตถุประสงค์ของการก่อสร้างถนนนั้นๆ ดาวน์โหลดโบรชัวร์รวมรถบดอัด

ห้องควบคุมปลอดภัย สะดวกสบาย
ห้องควบคุมผลิตด้วยวัสดุที่มีคุณภาพ การตกแต่งภายในที่หรูหรา, มองเห็นด้านนอกได้อย่างกว้างขวาง เบาะนั่งลดแรงกระแทกได้อย่างดีเยี่ยมและประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวน ทำให้คุณรู้สึกสบายขึ้น

เทคโนโลยีการผลิตชั้นนำ
การประกอบเครื่องจักรซานี่ ถูกแบ่งออกเป็น 2 line การผลิต คือ สายผลิตRGV และหุ่นยนต์เชื่อมอัตโนมัติ มีศูนย์เครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง การใช้กระบวนการเชื่อมด้วยหุ่นยนต์ ทำให้มั่นใจได้ในเรื่องโครงสร้างที่แข็งแรง และถูกต้อง ทนทาน

ง่ายต่อการบำรุงรักษา
– การเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องออกแบบให้วาล์วท่อระบายน้ำอยู่ภายนอกฝาครอบ ทำให้สามารถเปลี่ยนถ่ายน้ำมัน โดยไม่ต้องถอดฝาครอบออก
– ใช้ฝาครอบที่มีขนาดใหญ่ สามารถเปิดฝาเเละทำความสะอาดได้ทันที สะดวกสบายในการบำรุงรักษา

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ผ่านช่องทาง Facebook รถขุด รถตัก เครื่องจักรทำถนน SANY ได้ที่เพจ MAX SANY